GIÁC CHÚNG SANH HỮU TÌNH – NGỘ NHẬP PHẬT TRI KIẾN

NAM MÔ TÂY PHƯƠNG CỰC LẠC THẾ GIỚI – TIẾP DẪN ĐẠO SƯ A DI ĐÀ PHẬT

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TU HỌC PHẬT PHÁP LÀ GÌ?

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Lợi ích của việc tu học Phật pháp là gì?

Tác giả: vinhan1088

1. Kiếp này: để tránh được 4 cái Ngu của kiếp người trong cuộc đời này.
– Nâng cao kiến thức giáo dục học, xã hội học, triết học, kinh tế học…nhân sinh quan, thế giới quan, vũ trụ quan và xử lý các tình huống bất ngờ, khó khăn trong đời sống một cách an lạc tự tại. Có thể tự giải đáp các hiện tượng bí ẩn mà các nhà khoa học hiện nay không thể tìm ra lời giải đáp, mà các thầy tu, ni sư và Phật tử đã biết từ lâu rồi.
– Được làm trẻ em một lần nữa, quay lại thời thơ ấu, tin tưởng vào phép lạ, chuyện thần tiên, ma quỷ, thần thánh là có thật trong đời này (^_^) vì bị mây mù vô minh che lấp nên không tin và không thấy được. Ai coi đây là chuyện mê tín dị đoan thì nên coi lại chính mình có bị 4 cái Ngu ở trên chi phối không?
– Không than thân trách phận, biết sống độc lập và mạnh mẽ hơn, vững chãi hơn trước các thuận duyên và nghịch duyên. Không lùi bước trước bất kỳ khó khăn, mất mát nào, như mất người thân, mất của cải….
– Biết quý trọng cuộc sống, quý trọng mạng sống con người, giúp đỡ cho tha nhân. Trải lòng từ bi rộng lớn đến thiên nhiên vạn vật quanh ta.
– Vận dụng quy luật Nhân-Quả đem lại may mắn cho chính mình và mọi người ở đời hiện tại.

2. Kiếp sau: vận dụng quy luật Luân Hồi để giải thoát và mong cầu một kiếp sống mới tốt đẹp hơn cho mình và mọi người. Quan trọng nhất là khả năng tự chữa lành thân bệnh- tâm bệnh bằng dược chất tâm linh không tốn tiền bạc triệu, tâm linh được thăng hoa càng ngày càng cao và bước đầu đặt bước chân đầu tiên vào hàng Thánh mà các tôn giáo khác không đáp ứng được.

Nói tóm lại 1 cách đơn giản nhất, theo quan điểm của người học y thì tu học Phật pháp giống như tiêm chủng ngừa vaccine chống lại bách bệnh. Tiêm ngừa sớm thì trẻ em chúng ta có khả năng đề kháng cao sớm, sống vui trẻ khỏe lâu hơn, thọ mạng nhiều hơn. Tiêm ngừa càng muộn chừng nào thì hậu quả không tả xiết, có khi chết trước khi được tiêm ngừa. Ai không tiêm tự nhận lãnh lấy hậu quả, ráng chịu.
———————————–Phòng bệnh hơn chữa bệnh——————————

Advertisements

Tác giả: HUỆ AN

Buddhist ĐẠI NGUYỆN: CHÚNG SANH VÔ BIÊN THỆ NGUYỆN ĐỘ PHIỀN NÃO VÔ TẬN THỆ NGUYỆN ĐOẠN PHÁP MÔN VÔ LƯỢNG THỆ NGUYỆN HỌC PHẬT ĐẠO VÔ THƯỢNG THỆ NGUYỆN THÀNH GIÁC CHÚNG SANH HỮU TÌNH NGỘ NHẬP PHẬT TRI KIẾN NGUYỆN SANH TÂY PHƯƠNG TỊNH ĐỘ TRUNG CỬU PHẨM LIÊN HOA VI PHỤ MẪU HOA KHAI KIẾN PHẬT NGỘ VÔ SANH BẤT THỐI BỒ TÁT VI BẠN LỮ NGUYỆN HỒI HƯỚNG: NGUYỆN ĐEM CÔNG ĐỨC NÀY HƯỚNG VỀ KHẮP TẤT CẢ ĐỆ TỬ VÀ CHÚNG SANH ĐỀU TRỌN THÀNH PHẬT ĐẠO NAM MÔ TÂY PHƯƠNG CỰC LẠC THẾ GIỚI TIẾP DẪN ĐẠO SƯ A DI ĐÀ PHẬT

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s