GIÁC CHÚNG SANH HỮU TÌNH – NGỘ NHẬP PHẬT TRI KIẾN

NAM MÔ TÂY PHƯƠNG CỰC LẠC THẾ GIỚI – TIẾP DẪN ĐẠO SƯ A DI ĐÀ PHẬT

TRƯỜNG SINH HỌC VÀ KHAI MỞ LUÂN XA (PHẦN 1)

9 phản hồi

Image

Đáng lẽ ra chương mục này sẽ được post sau tết ÂM Lịch nhưng vì có nhiều bạn đọc quan tâm đến việc khai mở luân xa (chakras) bao gồm con mắt thứ 3 ở giữa trán. Nên Huệ An không dám phụ lòng mọi người nên mới viết vài bài giới thiệu về pháp môn Trường Sinh Học do tổ sư  Dasira Narada (người Sri Lanka) truyền lại cho chúng sanh thời Mạt pháp để trị tâm bệnh và thân bệnh.

Từ ngày có con người ở trái đất này, thì năng lượng vũ trụ cũng cần có để sống còn. Thời kỳ đức Phật, Ngài cũng có dạy rất rõ về xử dụng Luân xa và Thiền. Vào thời kỳ mạt pháp này, chúng ta đã may mắn được Ngài Dasira Narada thị hiện xuống cõi Ta Bà này để cứu giúp chúng sinh.

– Ngài sinh năm 1846 tại Tích Lan.

– Năm 1871, đậu Tiến sĩ triết học Đông phương tại Đai học Nalanda, chính môn này đã giúp Ngài thấu hiểu luật Vô thường, nên Ngài quyết chí Tầm Sư Học Đạo.
– Vào năm 1893, khi đang ở một địa vị cao trong ngành ngoại giao ở Tích Lan, Ngài xin từ chức và tới HY MÃ LẠP SƠN để tu học.

Mười tám năm sau ( 1911 ), Ngài Đắc Đạo ! Pháp của Ngài là NHÂN ĐIỆN . Nhân điện với Xung Năng Lượng từ bàn tay để chữa bệnh , và khai mở Luân Xa cho những ai đến cầu Ngài. Pháp của Ngài thật là Đơn giản nhưng thật là Nhiệm mầu.

Vào năm 1916, Ngài đã truyền lại tất cả những kiến thức tu học cho một người đệ tử mà Ngài đặt hết niềm tin, đó là Sa Di Narada Mahathera. Rồi đến năm 1924, thì không ai thấy đệ nhất Sư Tổ ở đâu, nên đã phỏng đoán là Ngài viên tịch năm 1924.

Ngày tưởng niệm tổ sư  Narada được tổ chức vào 2 ngày ở Việt Nam 24-10 dương lịch (ngày sinh của tổ sư) và ngày mùng 3 tết Âm lịch (tết thầy). Ai tu tập theo pháp môn TSH sẽ ngồi lại với nhau để tưởng nhớ về công đức và công ơn của tổ sư, không tổ chức ăn uống rườm rà phức tạp vào 2 ngày này.
Tổ sư  cũng căn dặn đệ tử  đời sau không cần lập bàn thờ để thờ Ngài. Ai có nhớ thì treo một bức hình trên tường vậy thôi. Tùy vào cấp độ tu tập thiền định (cấp 1-cấp 7) mà mọi người có tấm hình lớn nhỏ khác nhau. Hình tổ sư  càng lớn bao nhiêu thì càng gánh vác trách nhiệm chữa bệnh cho chúng sanh càng nặng nề bấy nhiêu. Còn có một lí do nữa không nên thờ phụng tổ sư  Narada là vì chúng ta chưa chắc Ngài đã viên tịch hay chưa (trường sinh là vĩnh cửu) và Ngài đắc Pháp có thần thông như  vậy suy ra tổ sư  đã đắc quả A la hán. Mà A la hán thì tự do tự  tại giữa cuộc đời  này, sống chết là chuyện bình thường như  tổ sư  Bồ Đề Đạt Ma vậy.

Nếu ngày xưa tổ sư Bồ Đề Đạt Ma qua Trung Quốc truyền pháp thì chúng ta là người Việt Nam quả là quá may mắn vì Tổ sư đời thứ 2 của pháp môn TSH đã sang Việt Nam truyền pháp và tồn tại phát triển cho đến tận bây giờ để cứu vớt chúng sanh đời Mạt pháp với bao nhiêu trần lao, phiền não, nghiệp chướng, thân tâm đầy dẫy bệnh hoạn

Không cần giới thiệu dài dòng vì môn này đã nổi tiếng và được giới thiệu khá kỹ lưỡng trên nhiều trang mạng khác nhau. H.A cũng mới nhập môn TSH nên không dám viết nhiều mà chỉ muốn giới thiệu cho các đạo hữu muốn khai mở luân xa để trị bệnh cho mình và cho người khác, chứ không phải để khai triển thần thông. Hiện nay môn Trường Sinh Học (TSH) đã lan rộng ra khắp các tỉnh thành trong cả nước, như Đà Nẵng, Bình Dương, Gia Lai, Khánh Hòa…

Địa chỉ học TSH tại Nha Trang, Khánh Hòa:

1. Hòn Dung, (trên núi) gần bến xe phía Bắc và đường ray xe lửa

2. gần Cầu Dứa

Đường đi hơi khó tìm, xa khu vực dân cư,  ngay cả dân địa phương cũng khó mà tìm ra, đi 3 lần mới tìm thấy nơi học. Mô Phật!

Môn học “ Trường Sinh Học” là phương pháp ngồi thiền thu năng lượng trị bệnh.

Trường sinh học khác với việc ngồi thiền. Nhưng nếu xét trên khía cạnh tu tâm dưỡng tánh đi đến vô niệm thì không khác bao nhiêu.

Thời gian học các lớp sơ trung cấp (cấp 1 và cấp 2) có 6 ngày với việc khai mở 6 Luân xa;

Sau 3 tháng học tiếp lớp trung cấp nâng cao (cấp 2.5) 1 ngày vào ngày chủ nhật. Môn Trường Sinh Học chỉ có 7 cấp ( từ cấp 1 đến cấp 7). Đó là những điều để phân biệt môn học Trường Sinh Học với các môn học thiền thu năng lượng khác mà học viên cần phải nhớ để giải thích cho người khác khi cần thiết.

Luân xa được khai mở do:
– Bẫm sinh (tức là có căn từ kiếp trước).
– Tu thiền lâu ngày.
– Có thể do tai nạn được khai mở.
– Được huấn luyện bởi các huấn luyện viên được xác nhận (certified).
Nếu không được chỉ dẫn, hoặc được huấn luyện, sẽ dễ bị rối loạn thần kinh.
Các thiền sư ẤN Độ và Tây Tạng từ lâu đã biết tác dụng to lớn của các luân xa, đặc biệt là các luân xa: 7,6,5,4,3. Khi ngồi thiền để tâm vô thức, các luân xa sẽ tự khai mở thu năng lượng vũ trụ

hinh-luan-xa

Nếu khai mở được 5 luân xa trên, con người sẽ có những khả năng kì diệu:

Đạt được ngũ thông:

Thiên lậu thông ( không còn phiền não, khi khai mở luân xa 7 ở đỉnh đầu);

Thiên nhãn thông ( tầm nhìn xa), khi khai mở luân xa 6, bởi vậy nó còn được gọi là “ con mắt thứ 3”;

Thiên nhĩ thông ( có khả năng nghe xa), khi khai mở luân xa 5;

Tha tâm thông ( đọc được ý nghĩ người khác), khi khai mở luân xa 4;

Túc mệnh thông ( biết được quá khứ vị lai), khi khai mở luân xa 3.

Phương pháp thực hành tập luyện trường sinh học năng lượng
– Trường sinh học không thờ phụng hay nương nhờ một đấng cao siêu nào mà chỉ trông cậy vào chính khả năng người tập và sự hỗ trợ qua lại của môn sinh.Tập ở đây chỉ cho việc ngồi thiền, hỗ trợ ở đây là “truyền” dòng điện của người khỏe cho người bệnh hoặc người chưa “vững”.Hình thức truyền giống như trong phim kiếm hiệp !
“Trường sinh học” là : “một phương pháp tập luyện” cả về thân xác lẫn tâm linh, tùy theo cấp độ (được chia làm 7 cấp từ 1 đến 7),đứng trên phương diện thân xác nhân điện giúp cơ thể khỏi bệnh đối với người đã bị bệnh (không loại trừ một căn bệnh nào), và phòng chống bệnh tật đối với người chưa bệnh và người đã được chữa khỏi bệnh.Trên phương diện tâm linh người học nhân điện tâm hồn được nhẹ nhàng thảnh thơi, tự tâm hiểu được xấu tốt thường tình của thế gian nên lòng tham ít đi, tính nóng giận, nhút nhát (được coi là là bệnh) cũng được điều trị từ việc thiền định. Lối sống tự nhiên thay đổi ( người ngoài cảm nhận được), thêm những hiểu biết về cõi âm và tránh được “cái xấu” (khi học nhân điện điều đó là tự nhiên có).
Điều kiện: Bất luận nam hay nữ, bất luận tôn giáo, tín ngưỡng…ít nhất tứ 18 tuổi trở lên có thể học được. Trừ một số trường hợp đặc biệt: Chưa có khả năng tư duy; trẻ em, bệnh nhân trong tình trạng cấp cứu….
Chương trình: Lớp hướng dẫn căn bản sơ cấp, trung cấp gồm có:
+ Gỉai thích phần lí thuyết tác dụng của các Luân xa đối với cơ thể con người.
+ Phần khai mở các luân xa, do các minh sư tập luyện tốt, có nguồn năng lực cao thực hiện.
+ Hướng dẫn phương pháp trị bệnh và tự trị bệnh.
+ Hướng dẫn thực tập các các điều cần biết.
Lưu ý:
+ Môn học này không thể tự học hay hàm thụ từ xa. Không nên nghiên cứu sách vở tài liệu để tự học nếu chưa được khai mở các luân xa
+ Không nên tập nếu chưa khai mở các Luân xa
+ Học viên phải theo học đầy đủ và liên tục từng ngày cho từng cấp( 6 ngày cho sơ trung cấp). Phụ nữ đang trong thời kì kinh nguyệt nên lui lại học lớp sau.
Những bệnh khả năng sơ trung cấp chưa chữa trị được: sida, ung thư máu,thần kinh ( hay lên cơn), siêu vi trùng hoành hành, ma túy.
Sáu điều cần phải giữ:
1/ không được quên tập 1 ngày. Thời gian tập là khoảng thời gian sinh học giữa các giấc ngủ trưa và tối. Ngủ trưa từ 2 tiếng đồng hồ trở lên vẫn tính là 1 giấc ngủ sinh học. Nếu quên tập 1 ngày là luân xa sẽ bị đứng lại và mất luôn
2/ không được đặt điều kiện với bệnh nhân và lợi dụng bệnh nhân
3/ không được để cấp thấp hơn trị bệnh cho mình ( thầy bùa, thầy ngải, vv…)
4/ không kiêu ngạo ( bắt mọi người gọi mình bằng thầy, vv…).
5/ Không được uống rượu, bia trước khi tập và trị bệnh 4 tiếng đồng hồ. Nếu đang uống rượu bia mà vẫn cố tiếp tục tập thì luân xa bị đứng lại không quay được nữa
6/ Phải đặt tình thương và lòng bác ái lên trên sự ích kỉ cá nhân. Trị bệnh với lòng từ bi, đối xử với người lạ như người thân trong gia đình, không phân biệt hay đối xử khác biệt

Advertisements

Tác giả: HUỆ AN

Buddhist ĐẠI NGUYỆN: CHÚNG SANH VÔ BIÊN THỆ NGUYỆN ĐỘ PHIỀN NÃO VÔ TẬN THỆ NGUYỆN ĐOẠN PHÁP MÔN VÔ LƯỢNG THỆ NGUYỆN HỌC PHẬT ĐẠO VÔ THƯỢNG THỆ NGUYỆN THÀNH GIÁC CHÚNG SANH HỮU TÌNH NGỘ NHẬP PHẬT TRI KIẾN NGUYỆN SANH TÂY PHƯƠNG TỊNH ĐỘ TRUNG CỬU PHẨM LIÊN HOA VI PHỤ MẪU HOA KHAI KIẾN PHẬT NGỘ VÔ SANH BẤT THỐI BỒ TÁT VI BẠN LỮ NGUYỆN HỒI HƯỚNG: NGUYỆN ĐEM CÔNG ĐỨC NÀY HƯỚNG VỀ KHẮP TẤT CẢ ĐỆ TỬ VÀ CHÚNG SANH ĐỀU TRỌN THÀNH PHẬT ĐẠO NAM MÔ TÂY PHƯƠNG CỰC LẠC THẾ GIỚI TIẾP DẪN ĐẠO SƯ A DI ĐÀ PHẬT

9 thoughts on “TRƯỜNG SINH HỌC VÀ KHAI MỞ LUÂN XA (PHẦN 1)

 1. cho con hỏi có chổ dạy ở Sài Gòn ko ạ ?

 2. Ngày thứ Hai 03-6-2013 (dương lịch) tại Vũng Tàu mở 2 lớp hướng dẫn căn bản Trường Sinh học Dưỡng sinh. Lớp buổi trưa tại Tịnh xá Pháp Hải, số 15 Trần Xuân Độ, Phường 6, học viên có mặt trước 11 giờ trưa. Lớp buổi chiều tại hẻm 921 đường 30-4 Phường 11, học viên có mặt trước 17 giờ chiều. A-lô cho chú Nhật Minh 0903110462 để biết thêm chi tiết!

  • hom nay ngay dau tien tiem thay duog tinh nay con xinh chuc chu minh chu hanh va cac co chu o vung tau tinh xa phap hai nhan duoc luc gia tri cua duc to su hoc duoc nhieu bai hoc hon nua hom nay ngay dau tien con cung khonng biet noi gi hon con xinh dung loi neu cac chu nhan duoc tinh nay theo dia chi nay gui lai cho con day la lan dau tien con gui co gi xinh cac chu chi them cho con

   • Ngày thứ Hai 24-6-2013 (dương lịch) có lớp Hướng dẫn Căn bản “Trường Sinh học” Cấp 1 & Cấp 2 tại Nhà Văn hóa Khu 11, Thị trấn Sông Thao, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ. Thời gian học 1 tuần, học viên có mặt từ trước 10 giờ sáng 24-6 để ghi danh vào dự lớp (miễn phí). Liên hệ trước với chú Lai theo số ĐT: 01655223557 để biết thêm chi tiết.

 3. Trưa ngày thứ Hai 17-6-2013 (dương lịch) có lớp Hướng dẫn Căn bản “Trường Sinh học” Cấp 1 & Cấp 2 tại Thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Thời gian học 1 tuần, học viên có mặt từ trước 9 giờ sáng 17-6 để ghi danh vào dự lớp (miễn phí). Liên hệ trước với chú Phương theo số ĐT: 01686299886 để biết thêm chi tiết.
  Chiều ngày thứ Hai 17-6-2013 (dương lịch) có lớp Hướng dẫn Căn bản “Trường Sinh học” Cấp 1 & Cấp 2 tại số 187 đường Hoài Thanh, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. học viên có mặt từ trước 17 giờ chiều 17-6 để ghi danh vào dự lớp (miễn phí). Liên hệ trước với chú Dũng theo số ĐT: 0913409643 để biết thêm chi tiết.

 4. Trưa ngày thứ Hai 24-6-2013 (dương lịch) tại Tịnh xá Pháp Hải, số 15 Trần Xuân Độ, Phường 6, TP Vũng Tàu có mở lớp Hướng dẫn Căn bản Trường Sinh học Dưỡng sinh. Học viên có mặt đăng ký ghi danh trước 11 giờ trưa để kịp vào dự lớp (miễn phí). Quý vị có thể tham khảo thêm trên trang website http://www.truongsinhhocds.com hoặc liên hệ qua e-mail: truongsinhhocds@gmail.com. Cám ơn!

 5. chiều ngày 08/07/2013 lúc 17h30, có lớp cấp 1+1 tại 187 đường Hoài Thanh tp Đà nẵng. Học viên đăng ký lúc 17h tại đại chỉ trên

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s