GIÁC CHÚNG SANH HỮU TÌNH – NGỘ NHẬP PHẬT TRI KIẾN

NAM MÔ TÂY PHƯƠNG CỰC LẠC THẾ GIỚI – TIẾP DẪN ĐẠO SƯ A DI ĐÀ PHẬT

THÔNG BÁO 1

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

AN LẠC TỪNG BƯỚC CHÂN

AN LẠC TỪNG BƯỚC CHÂN

Xin kính chào quý vị Phật tử trong nước và ngoài nước Việt Nam thân mến

Qua một thời gian làm blog, tác giả cảm thấy có  nhiều sự hiểu lầm đáng tiếc xảy ra, vô tình làm tổn giảm phước báu của chính mình. Mặc dù đã ghi rõ trên logo của blog là PHẬT TỬ HUỆ AN nhưng vẫn có nhiều đọc giả và quý Phật tử hiểu nhầm là các thầy hay cô hay là người tu hành ở một cấp độ nào đó (Sa di hay cư sĩ…) đứng ra viết blog.

Nhưng thật chất là (xin được đặc biệt lưu ý) là chỉ có một mình Phật tử Huệ An đứng ra làm quản lí và kiêm luôn là tác giả của một vài bài thơ Ngẫu hứng tự sáng tác và các bài viết nhỏ tham khảo khác dựa trên vốn kiến thức Phật học ít ỏi của mình, để nhằm xiển dương Phật pháp và là cầu nối giao lưu, học hỏi, trao đổi kiến thức Phật học ra khắp thế giới.

Xin được nhắc lại một lần nữa là không có thầy cô nào có liên hệ thông tin trực tiếp hỗ trợ cho trang blog này. Giá như có thầy cô biết thông tin về trang blog này nhằm mục đích hỗ trợ tinh thần cho Huệ An thì quý giá không nào bằng.

Nếu có một vài sơ xuất nào thì là do lỗi của Phật tử Huệ An đứng ra nhận lãnh trách nhiệm. Nhưng đồng thời, trong quá trình xây dựng trang thông tin ngày càng tốt đẹp và giàu tính nhân văn hơn, xin đọc giả và quý vị Phật tử nên có đầy đủ thông tin chính xác về tâm nguyện của Huệ An để tránh mọi hiểu nhầm không hay xảy ra. Bên cạnh đó, vì là người học Phật thì không nên chấp nhặt bất kì cái gì. Đã là con người ai cũng phạm sai lầm, đến các vị Bồ Tát còn phạm sai lầm huống chi là người trần mắt thịt với nhau cả. Huống chi Huệ An chỉ là một con người bình thường như bao nhiêu người khác, còn gia duyên ràng buộc, còn công việc và  học hành bận rộn. Nếu có chậm trả lời hay quý vị còn thấy sơ sót xin hãy dùng tấm lòng từ bi hỷ xả mà vui lòng bỏ qua cho.

Hiện nay, Huệ An có vài dự án PHẬT PHÁP cần phải làm:

  1. GIÁC CHÚNG SANH HỮU TÌNH – NGỘ NHẬP PHẬT TRI KIẾN: mục đích là viết cho người Việt Nam đọc được tiếng Việt
  2. NAM MO AMITABHA BUDDHA: mục đích là cho người nước ngoài đọc được tiếng Anh, đồng thời là nơi chia sẻ hình ảnh giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam, đặc biệt là PHẬT GIÁO VIỆT NAM.
  3. KÊNH CHIA SẺ VIDEO TỰ LÀM TRÊN YOUTUBE mang chủ để Phật giáo
  4. KÊNH CHIA SẺ WATTPAD đọc kinh sách miễn phí trên điện thoại, iphone, ipad
  5. Dùng phần mềm Online PollDaddy survey để hiểu người học Phật ngày nay đang cần và muốn cái gì

Huệ An chỉ mong hoàn thành các dự án này và nhiều dự án thực tiễn khác sau này trước khi trở về TÂY PHƯƠNG CỰC LẠC. Chỉ mong pháp giới chúng sanh đều được thấm nhuần Phật pháp, được soi sáng bởi ánh sáng trí tuệ của Phật Đà, được khai ngộ Chân Tâm, quay về với bản tâm thanh tịnh hằng có của mình.

Mọi ý kiến đóng góp cho bài vở đều là niềm vinh hạnh của Huệ An nhận lấy để học hỏi.

Và cuối cùng, xin hãy tôn trọng tác giả điều hành trước khi viết vài lời comments hay spam không nên có.

Nam Mô A Di Đà Phật

Advertisements

Tác giả: HUỆ AN

Buddhist ĐẠI NGUYỆN: CHÚNG SANH VÔ BIÊN THỆ NGUYỆN ĐỘ PHIỀN NÃO VÔ TẬN THỆ NGUYỆN ĐOẠN PHÁP MÔN VÔ LƯỢNG THỆ NGUYỆN HỌC PHẬT ĐẠO VÔ THƯỢNG THỆ NGUYỆN THÀNH GIÁC CHÚNG SANH HỮU TÌNH NGỘ NHẬP PHẬT TRI KIẾN NGUYỆN SANH TÂY PHƯƠNG TỊNH ĐỘ TRUNG CỬU PHẨM LIÊN HOA VI PHỤ MẪU HOA KHAI KIẾN PHẬT NGỘ VÔ SANH BẤT THỐI BỒ TÁT VI BẠN LỮ NGUYỆN HỒI HƯỚNG: NGUYỆN ĐEM CÔNG ĐỨC NÀY HƯỚNG VỀ KHẮP TẤT CẢ ĐỆ TỬ VÀ CHÚNG SANH ĐỀU TRỌN THÀNH PHẬT ĐẠO NAM MÔ TÂY PHƯƠNG CỰC LẠC THẾ GIỚI TIẾP DẪN ĐẠO SƯ A DI ĐÀ PHẬT

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s