GIÁC CHÚNG SANH HỮU TÌNH – NGỘ NHẬP PHẬT TRI KIẾN

NAM MÔ TÂY PHƯƠNG CỰC LẠC THẾ GIỚI – TIẾP DẪN ĐẠO SƯ A DI ĐÀ PHẬT

DANH SÁCH LIÊN HỆ CÁC NHÀ NGOẠI CẢM TIÊU BIỂU Ở VIỆT NAM

3 phản hồi

Liên hiệp khoa học công nghệ Tin học ứng dụng ( UIA )

Viện khoa học hình sự – Bộ Công an

Trung tâm bảo trợ văn hoá kỹ thuật truyền thống

xin giới thiệu tới các độc giả danh sách và địa chỉ của các nhà ngoại cảm Việt Nam tiêu biểu.

Do-Ba-Hiep Nhà ngoại cảm B29 Nguyen-Ngoc-Hoai

NNC: Đỗ Bá Hiệp (bên phải)

nncdobahiep

Nhà ngoại cảm B29, N30, D31H32, T33…đang khảo nghiệm

NNC: Nguyễn Ngọc Hoài

VỚI TỰ TRUYỆN

image_normale

Phan-Thi-Bich-Hang Nguyen-Thi-Nguyen Vu-Thi-Minh-Nghia

NNC: Phan Thị Bích Hằng với PHÁP DANH TUỆ ĐỨC

13bichhang1

NNC:Nguyễn Thị Nguyện

Nhà ngoại cảm:Vũ Thị Minh Nghĩa

Nhà ngoại cảm cô Năm Nghĩa

NNC: cô Năm Nghĩa

 

Nguyen-Van-Lien Nguyen-Van-Lu Nguyen-Van-Nha

NNC: Nguyễn Văn Liên

NNC: Nguyễn Văn Lư

NNC:Nguyễn Văn Nhã

(Đã đi tu, không tham gia tìm mộ bằng ngoại cảm nữa)

Kính báo về: Chương trình tìm mộ liệt sỹ bằng ngoại cảm

Ba cơ quan (Liên hiệp Khoa học Công nghệ Tin học Ứng dụng UIA, Viện khoa học hình sự – Bộ Công An, Trung tâm Bảo trợ Văn hoá Kỹ thuật Truyền thống) đã nhận được hàng ngàn bức thư của các gia đình liệt sỹ và người có công, yêu cầu cơ quan hỗ trợ việc tìm hài cốt thân nhân mất tích bằng phương pháp ngoại cảm.

Chúng tôi rất xúc động và cảm thông trước những tình cảm thiêng liêng mà các gia đình đã giành cho người thân đã mất, và xin cảm ơn sự tín nhiệm đối với các nhà ngoại cảm và đối với cơ quan chúng tôi.

Tuy nhiên, vì số thư quá nhiều do vậy chưa thể trả lời riêng cho từng gia đình được, chúng tôi xin phép được trả lời chung và hướng dẫn phương thức đăng ký tìm mộ bằng khả năng đặc biệt cho các đối tượng có nhu cầu như sau:

Để việc tìm kiếm mộ mất tích đạt hiệu quả cao, các gia đình cần thực hiện chu đáo các quy trình, gồm:

1- Công tác chuẩn bị:

Việc tìm mộ liệt sỹ và người thân mất tích trước hết phải xuất phát từ tình cảm thương nhớ, quý kính, hoặc hiếu thảo đối với người đã khuất, phải xác định đây là nghĩa cử thiêng liêng, không nên đi tìm chỉ vì phong trào, hoặc vì nghĩa vụ khiên cưỡng, hoặc vì cầu lợi cá nhân…

– Bước 1: Cần cầu siêu cho liệt sỹ và gia tiên tại các chùa ( tốt nhất là đến số 1, Đông Tác, Kim Liên, Hà Nội)

– Bước 2: Đăng ký giao lưu áp vong tại số 1, Đông Tác, Kim  Liên, Hà Nội

– Bước 3: Giao lưu với nhà ngoại cảm (đăng ký tại số 1 Đông Tác, Kim Liên, Hà Nội)

– Bước 4: Đối chiếu thông tin giữa nhà ngoại cảm và thông tin khi áp vong, nếu trùng nhau thì đi tìm, chưa trùng nhau thì cần xin liên hiệp UIA bố trí cho giao lưu với một nhà ngoại cảm khác, bao giờ thông tin trùng nhau và đủ độ tin cậy mới đi tìm. Khi đến hiện trường, nếu thấy khó khăn thì có thể nhờ Liên hiệp UIA trợ giúp thêm cho một nhà ngoại cảm đến thực địa để việc tìm kiếm thêm nhanh chóng

– Bước 5: khi tìm thấy hài cốt, cần đưa về giám định theo phương pháp hình sự (kể cả việc giám định gene),

Nếu 5 bước này hoàn tất thì mới hoàn thành công đoạn 1 là tìm kiếm hài cốt liệt sỹ, công đoạn 2 là cầu nguyện cho các liệt sỹ và gia tiên được siêu thoát về cõi an lành

2- Người chủ trì công việc tìm kiếm phải là người có vai trò và quan hệ mật thiết nhất đối với người đã khuất, nếu vì lý do chính đáng mà không thể tham gia trực tiếp được thì phải thắp hương uỷ quyền cho người có vai trò tiếp theo.

3- Chuẩn bị về kinh phí:

– Trong chương trình khảo nghiệm tìm mộ mất tích bằng khả năng đặc biệt, cả ba cơ quan chúng tôi chỉ đạo không thu lệ phí dưới bất kỳ hình thức nào. Nơi nào thu lệ phí thì nơi đó không thuộc sự bảo trợ của chương trình nghiên cứu khảo nghiệm này. – Các gia đình có lòng hảo tâm, muốn bồi dưỡng trực tiếp cho các nhà ngoại cảm thì phải xuất phát từ sự tự nguyện, thiện tâm, không gượng ép và không được nghe theo bất kỳ hình thức gợi ý nào.

– Trong quá trình đi tìm phải rất tiết kiệm,giản dị, tránh ăn uống lãng phí và tránh ở khách sạn sang trọng. Thực tế đã chứng minh: những gia đình nào khi đi tìm liệt sỹ mà tiêu pha ăn ở tốn kém hoặc kêu ca, ngại khó ngại khổ… thì xác suất thành công rất ít; mọi người thường gọi hiện tượng này là “liệt sỹ cảnh cáo đấy”

4- Quá trình gặp các nhà ngoại cảm:

– Cần đến trực tiếp gặp các nhà ngoại cảm theo sự giới thiệu của cơ quan.(Riêng nhà ngoại cảm Nguyễn Văn Nhã thì đã xuất gia đi tu nên không tham gia tìm mộ nữa).

– Đối với các nhà ngoại cảm Nguyễn Văn Liên, Nguyễn Thị Nguyện, Nguyễn Văn Nhã, Đỗ Bá Hiệp, Vũ Minh Nghĩa, Phạm Huy Lập, Trần Văn Tìa, Nguyễn Ngọc Hoài, Nguyễn Văn Lư, Lê Thanh Trong … thì không cần phải có ảnh, thậm chí cũng không cần khai tên hoặc tiểu sử, mà chỉ cần nói họ của người muốn tìm là có thể giao lưu được.

– Vì hiện nay nhu cầu tìm mộ liệt sỹ rất đông, mọi người cần phải xếp hàng theo thứ tự, phải quý kính và coi tất cả các liệt sỹ của gia đình khác cũng như là liệt sỹ của gia đình mình, đều được coi là linh khí quốc gia, đều phải được trân trọng như nhau. Những người chen ngang không theo sắp xếp của tổ chức thì đi tìm tại hiện trường rất vất vả mà hiệu quả thành công lại rất ít. Có lẽ  ” các liệt sỹ không hài lòng với việc chen ngang nên làm nhiễu thông tin”. Riêng các liệt sỹ tình báo thường được làm nhanh và thông tin rõ nét hơn. Mọi người cho rằng có lẽ Hội đồng tâm linh “ưu tiên” cho các liệt sỹ tình báo vì gia đình đã chịu nhiều sự thiệt thòi !!!

– Các nhà ngoại cảm Nguyễn Văn Liên, Nguyễn Thị Nguyện, Nguyễn Văn Nhã, Dương Thị Năng, Phạm Huy Lập, Trần Văn Tìa, Nguyễn Ngọc Hoài, Nguyễn văn Lư, …không cần đến hiện trường mà chỉ ngồi ở nhà vẫn có thể vẽ được sơ đồ nơi có mộ.

– Riêng Vũ Thị Minh Nghĩa thì trực tiếp vào rừng tìm kiếm các liệt sỹ, sau đó các liệt sỹ mới nhờ cô Nghĩa ” thông báo” ngược lại cho gia đình (gọi là hiện tượng liệt sỹ đi tìm thân nhân)

– Khi nhận được băng ghi âm và bản vẽ hướng dẫn của nhà ngoại cảm thì các gia đình phải khẩn trương đi tìm, nếu để lâu sẽ kém hiệu quả. Đến hiện trường thì phải thường xuyên liên lạc bằng điện thoại để điều chỉnh toạ độ. Đa số các trường hợp tìm mộ đều phải điều chỉnh nhiều lần thì mới thành công.

– Chương trình khảo nghiệm mời hương linh của các liệt sỹ tạm gá (nhập) vào người thân của mình để đi tìm mộ ( còn gọi là giao lưu áp vong) đang được khảo nghiệm và bước đầu đã có một số ca thành công. Nhưng trước khi đi giao lưu, người thân của liệt sỹ nên dự một khoá cầu siêu theo pháp hội “uống nước nhớ nguồn” tại số 1 Đông Tác – Kim Liên – Hà Nội để  hồi hướng tâm linh cho liệt sỹ thì đi tìm sẽ đạt hiệu quả cao hơn .

5- Các gia đình liệt sỹ có thể nhận được các kênh thông tin khác từ các đồng đội, hội cựu chiến binh, từ các tầng lớp nhân dân trong toàn xã hội bằng cách đưa thông tin và truy cập trang website, http://www.uia.edu.vn, http://www.uia.com.vn, sẽ được chỉ dẫn cụ thể

6- Một số các nhà ngoại cảm đã được tặng thưởng gương Huyền Thông (là giải thưởng giành cho các nhà ngoại cảm đã tìm được trên 1000 thông tin về mộ liệt sỹ thất lạc) như: Nguyễn Văn Liên, Phan Bích Hằng, Nguyễn Thị Nguyện, Đỗ Bá Hiệp, Nguyễn Văn Nhã, Vũ Thị Minh Nghĩa…

7- Địa chỉ của các nhà ngoại cảm tìm mộ:

Họ và tên Điện thoại Địa chỉ liên lạc
Nguyễn Thị Nguyện 0912497239 Nhà 12, ngách 45, ngõ 6, đường Phương Mai, Đống Đa- Hà Nội
Phan Bích Hằng
Đỗ Bá Hiệp 0906266905 Số 1- Đông Tác- Kim Liên- Hà Nội
Nguyễn Ngọc Hoài 0917885267 Số 1- Đông Tác- Kim Liên- Hà Nội
Vũ Minh Nghĩa 0903616818 Bà Rịa – Vũng Tàu
Nguyễn Văn Nhã 0903905957 TP HCM  ( Đã đi tu, không tham gia tìm mộ bằng ngoại cảm nữa)
Phạm Huy Lập 0903746547 TP HCM
Nguyễn Văn Lư 0983375468 Số 1- Đông Tác- Kim Liên- Hà Nội
Nguyễn Văn Liên Tạm về quê tại Tứ Kỳ- Hải Dương
Lê Thanh Trong  01698853878 Số 110, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Khóm 4, phường 7, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Giao lưu áp vong liệt sỹ và thân nhân  Đăng ký tại số 1- Đông Tác- Kim Liên- Hà Nội

Tìm thông tin về liệt sỹ trên trang Website : http://www.uia.com.vn

 T/M các cơ quan tham gia khảo nghiệm

Chủ nhiệm chương trình nghiên cứu

TGĐ Liên hiệp UIA

TS. Vũ Thế Khanh

http://uia.com.vn/2011090212/nghien-cuu-ngoai-cam/cac-kha-nang-ngoai-cam-khac/danh-sach-cac-nha-ngoai-cam-viet-nam-tieu-bieu-12.html

Advertisements

Tác giả: HUỆ AN

Buddhist ĐẠI NGUYỆN: CHÚNG SANH VÔ BIÊN THỆ NGUYỆN ĐỘ PHIỀN NÃO VÔ TẬN THỆ NGUYỆN ĐOẠN PHÁP MÔN VÔ LƯỢNG THỆ NGUYỆN HỌC PHẬT ĐẠO VÔ THƯỢNG THỆ NGUYỆN THÀNH GIÁC CHÚNG SANH HỮU TÌNH NGỘ NHẬP PHẬT TRI KIẾN NGUYỆN SANH TÂY PHƯƠNG TỊNH ĐỘ TRUNG CỬU PHẨM LIÊN HOA VI PHỤ MẪU HOA KHAI KIẾN PHẬT NGỘ VÔ SANH BẤT THỐI BỒ TÁT VI BẠN LỮ NGUYỆN HỒI HƯỚNG: NGUYỆN ĐEM CÔNG ĐỨC NÀY HƯỚNG VỀ KHẮP TẤT CẢ ĐỆ TỬ VÀ CHÚNG SANH ĐỀU TRỌN THÀNH PHẬT ĐẠO NAM MÔ TÂY PHƯƠNG CỰC LẠC THẾ GIỚI TIẾP DẪN ĐẠO SƯ A DI ĐÀ PHẬT

3 thoughts on “DANH SÁCH LIÊN HỆ CÁC NHÀ NGOẠI CẢM TIÊU BIỂU Ở VIỆT NAM

  1. Tôi muốn tìm mộ người thân , nhưng vì chỉ thấy các nhà ngoại cảm tiêu biểu của việt nam ,chỉ nghe nói tìm mộ cho các liệt sĩ,còn việc tìm mộ cho người thân của tôi là người dân, không phải liệt sĩ, có cách nào xin giúp đỡ được cho tôi để tìm mộ cho người thân của tôi không ? rất mong được sự giúp đỡ … thành thật cảm ơn ! ngàn lần biết ơn !

    • Theo như được biết, nhà ngoại cảm Nguyễn Ngọc Hoài có khả năng nối kết liên lạc giữa người thân và người chết. Nếu như người chết hiện lên thì có khả năng báo lại cho người nhà biết, mà không cần sự giúp đỡ trực tiếp từ hiện trường của nhà ngoại cảm, người thân có thể đi tìm được dựa trên sự chỉ dẫn của người đã mất. Các nhà ngoại cảm không chỉ giúp đỡ cho liệt sỹ không đâu. Mọi chi tiết xin liên hệ đăng ký giao lưu áp vong tại số 1, Đông Tác, Kim Liên, Hà Nội. Mô phật tác giả blog cũng không rành về vấn đề này cho lắm

  2. Thành thật vô cùng cảm ơn HUỆ AN đã mách bảo .mình sẽ tìm hiểu thêm …NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT, NAM MÔ A DI DÀ PHẬT, NAM MO A DI ĐÀ PHẬT.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s